CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Hyundai Trường Chinh là Đại Lý Ủy Quyền Của Hyundai Thành Công Việt Nam . Ngày 8/10/2016  Hyundai Trường Chinh chính thức khai trương đại lý 1S.  

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ Showroom 1:Tầng trệt Toà Nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh  

Ngày 24/04/2018 Hyundai Trường Chinh khai trương đại lý 3S bao gồm bán hàng, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành. Và cũng là Showroom Hyundai đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor.

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH 
Địa chỉ Showroom 2: Số 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Với phương châm đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của hãng xe Hàn Quốc Hyundai. Đồng thời mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và các loại phụ tùng đảm bảo chất lượng nhất từ phía công ty."

Trân Trọng & Cảm Ơn!

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
HYUNDAI QUẬN 4

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Hyundai Trường Chinh luôn tự hào là đại lý bán hàng tốt nhất trên hệ thống của Hyundai Thành Công. Hyundai Trường Chinh hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Trường Chinh sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Địa Điểm Thuận Tiện
01

Địa Điểm Thuận Tiện

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Trường Chinh sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Công nghệ tiên tiến
02

Công nghệ tiên tiến

Xưởng dịch vụ sửa chữa của showroom Hyundai Trường Chinh rộng lớn giúp đáp ứng 1 lượng lớn nhu cầu sửa chữa và bảo trì xe của khách hàng. Mọi thiết bị, cơ sở vật chất sửa chửa đều mới mẻ nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chửa của showroom. Nhờ vào tay nghề chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đã giúp đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ của đại lý Hyundai Long Biên luôn được lòng khách hàng.

Hết lòng vì khách hàng
03

Hết lòng vì khách hàng

Hyundai Trường Chinh liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

.
.
.
.
Thông tin đăng ký của bạn đang được xử lý gửi đi
img